Những Mẹo Lát Gạch Sân Vườn Không Phải Ai Cũng Biết

Lát gạch sân vườn không đơn giản chỉ cần đáp ứng tính thẩm mỹ mà còn phải thật đảm bảo chất lượng. Lát gạch sao cho đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn để công trình không bị xuống cấp theo thời gian là điều cực kì quan trọng.

Ốp gạch giả đá cho sân vườn sang trọng

Thi công lát gạch sân vườn luôn cần đến những người có chuyên môn, chứ không chỉ đơn thuần là biết ốp lát là được. Bởi nếu không biết các kỹ thuật lát đặc thù thì sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ và kết quả thi công. Khi đó sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy sự xuống cấp cũng như nhiều bất cập ập đến. Nếu bạn biết cách thi công thì thời gian sử dụng được lâu mà lại không bị nhiều bất tiện và phiền phức trong khi sử dụng.

Tuân thủ theo nguyên tắc và kỹ thuật là điều mà bất kì một ai tiến hành thi công cần lưu ý. Dưới đây là một số mẹo lát gạch sân vườn mà chúng tôi mang đến cho bạn giúp bạn có thể tiến hành thi công được hiệu quả nhất:

1. Mặt nền cần được làm bằng phẳng, đảm bảo dẻ để dễ cho việc ốp gạch sân vườn lên trên.

2. Khi lát gạch cần dùng lực và gõ mạnh xuống để các viên gạch được nằm cố định và tránh tình trạng sạt lún trong quá trình sử dụng sau này.

3. Cần sử dụng lượng xi măng vừa đủ, không cần nhiều quá mà cũng không được ít quá. Lưu ý, phải chát đều để tạo độ bằng phẳng tránh nhấp nhô nền sân vườn sau khi thi công.

4. Không nên tháo dỡ gạch trong khi thi công bởi sẽ dễ làm giảm khả năng bám dính của gạch dưới nền đất.

5. Chú ý nên bắt đầu lát từ trong góc ra để tránh tình trạng thiếu thừa gạch và chắp vá khi đến cuối quá trình lát.

Gạch trang trí sân vườn họa tiết thu hút

Lát gạch sân vườn là cả một nghệ thuật. Vẻ đẹp không chỉ được nhìn nhận bởi diện mạo bên ngoài của các viên gạch mà còn ở sự mượt mà và trau chuốt đến từng viên gạch. Chính vì thế bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ càng trước khi thi công. Trước hết, bạn cần phải kiểm tra và đảm bảo chất lượng của loại gạch bạn mua. Hãy đến với Showroom Tiến Anh Group để an tâm với mọi sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, gạch lát nền, gạch lát sân vườn,… chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng xin vui lòng truy cập website www.tienanhgroup.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 × 2 =