Các Kiểu Trang Trí Với Gạch Lát Sân Vườn Thời Thượng

Ngôi nhà của bạn có trở nên sang trọng và đẳng cấp hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn trang trí khoảng sân vườn như thế nào. Vì thế việc chọn gạch lát sân vườn có ảnh hưởng rất lớn tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Dưới đây là một số cách giúp bạn tạo điểm nhấn cho sân vườn nhà mình đang được rất nhiều người áp dụng.

1. Kiểu lát hình tròn

Lát gạch sân vườn hình tròn độc đáo

Với cấu trúc hình tròn đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo, trang trí gạch lát nền hình tròn được sử dụng ở những nơi có lối đi rộng hoặc sân vườn trong nhà. Những viên gạch được sắp xếp theo các đường tròn đồng tâm bắt đầu từ trung tâm và hướng dần ra ngoài. Với khoảng sân vườn, bạn có thể hoàn toàn kết hợp kiểu lát tròn với kiểu lát hình zíc zắc hoặc hình lưới để tạo nét cá tính riêng biệt cho không gian của bạn.

Kiểu trang trí gạch lát sân vườn theo hình tròn giúp không gian nhà bạn trở đặc biệt hơn, sang trọng hơn khi tiếp khách hoặc có tiệc tại vườn. Kiểu lát hình tròn sẽ rất phù hợp với những khoảng sân hoặc chỗ ngồi có dạng hình tròn.

2. Lát kiểu hình zíc zắc

Lát gạch zíc zắc cho sân ngoài trời rộng rãi

Với kiểu lát gạch sân vườn hình zíc zắc, những viên gạch sẽ được sắp xếp theo cấu trúc lên xuống theo hình chữ Z. Đây là kiểu lát giữ được kiến trúc lâu bền theo thời gian và phù hợp với nhiều kiến trúc khác nhau như đường lái xe, đường đi bộ hay khoảng sân vườn. Ở những nơi có bồn hoa hoặc cây xanh hai bên lối đi, bạn có thể lát thêm một đường viền bao quanh bồn đất với màu sắc khác đậm hơn để làm nổi bật đường lát gạch ở giữa.

Khi lát hình zíc zắc, các chuyên gia khuyên rằng nên đặt các viên gạch theo góc 50 – 90 độ. Phần góc định hình sẽ quyết định toàn bộ kết cấu của lớp gạch lát nền trong không gian vì thế bạn nên lựa chọn loại gạch nào có độ sắc nét và góc cạnh đều nhất.

3. Kiểu lát so le

Gạch lát so le cho sân vườn nổi bật

Các mẫu lát so le đã trở thành kiểu lát phổ biến nhất hiện nay bởi sự đặc biệt mà lại không hề khó thi công. Đây cũng là mẫu lát có hiệu suất cao vì không tiêu tốn gạch như những kiểu lát khác. Kiểu lát so le rất phù hợp cho những nơi có diện tích nhỏ để tạo hiệu ứng nới rộng không gian nhờ các đường gạch thẳng hàng.

4. Kiểu lát hình quạt Châu Âu

Lát gạch hình quạt theo phong cách châu Âu

Đúng như cái tên mà người ta gọi cho nó, đây là kiểu lát sân vườn được nhiều gia đình ưa chuộng ở các nước Châu Âu. Do sự thiết kế và thi công vô cùng đặc biệt, mà hiện nay kiểu lát này đang tạo được hiệu ứng khác lạ cho ngôi nhà của mình làm nổi bật không gian sân vườn nhà bạn. Để tìm hiểu thêm các loại gạch sân vườn, gạch trang trí, gạch ốp lát,… Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website www.tienanhgroup.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1 × 1 =